Hello Kit Kat Lovers!
Ég fann þessa uppskrift á netinu og breytti henni aðeins og útkoman varð
þessi!! sjúklega góðir súkkulaðiostaköku bitar með Kit Kat og hvítu súkkulaði.
Það er eiginlega skilda að skella í eina
uppskrift af þessum, svo eru þær svo ótrúlega flottar á borði því kit katið
kemur svo skemmtilega út þegar maður sker kökuna í bita.
Súkkulaðiostaköku bitar með KitKat
Undirbúningstími
90 mín.
Botn
225 gr. hafrakex
120 gr. sykur
120 gr. smjör
Setjið hafrakex og sykur í matvinnsluvél þar
til kexið er orðið að fínni blöndu. Bræðið smjörið og blandið saman við með
sleif. Setjið í eldfastmót 20x20 eða meðalstórt form og þrýstið
hafrakexblöndunni vel ofan í botninn. Gott að setja smjörpappír í botninn á
forminu svo auðvelt sé að ná kökunni upp úr. Bakið í 10 mín. við 180 gráðu
hita. Kælið alveg.
Súkkulaðiostakaka
370 gr. rjómaostur
95 gr. dökkt kakó
90 gr. sykur
2 egg
7 kitkat pakkar
- Raðið öllu kitkatinu jafnt og þétt ofan á hafrakexbotninn.
- Þeytið saman rjómaostinn, kakókið, sykurinn og eggin þar til blandan verður orðin létt í sér og allt hefur blandast vel saman.
- Setjið rjómaostablönduna yfir kitkatið, það þarf að smyrja blöndunni yfir kitkatið því hún er örlítið þykk. Dreifið varlega úr rjómaostablöndunni með sleif.
- Bakið í 35 mín. við 180 gráðu hita. Kælið.
Súkkulaði ofan á.
300 gr. dökkt
súkkulaði
130 gr. smjör
Bræðið súkkulaðið
og smjörið yfir vatnsbaði og hellið því yfir kælda ostakökuna.
Skreytið með bræddu
hvítu súkkulaði.
100 gr. hvítt
súkkulaði
30 gr. kókosolía
eða smjör.
Bræðið yfir
vatnsbaði og skreytið af vild.
Þegar súkkulaðið
hefur náð að storkna ofan á kökunni er hún skorin í bita.
Þessar elskur voru einnig á heimasíðu home & delicious
Verði ykkur að góðu!
Thelma
No comments:
Post a Comment