expr:class='"loading" + data:blog.mobileClass'>

Saturday, May 25, 2013

Vanillu smjörkrem


Þetta smjörkrem nota ég eiginlega alltaf þegar ég er að skreyta kökur og bollakökur. Það er svo gott og auðvelt að vinna með það og passar við flest allar gerðir af kökum.


Smjörkrem

250 g. smjör við stofuhita
1 pk. Flórsykur (500 g.)
4 tsk. vanilludropar 
2-4 msk. mjólk


Hrærið smjörið í hrærivélinni þangað til það er orðið mjúkt og létt.Bætið smá og smá af flórsykrinum saman við og hrærið vel á milli.
 
Bætið því næst vanilludropunum saman við og mjólkinni. Ef ykkur finnst kremið of þykkt bætið þið við mjólk og ef ykkur finnst það of þunnt bætið þá við flórsykri. Mikilvægt er að hræra kremið mjög vel þegar maður ætlar að skreyta kökur því þá losnum við við alla smjörkekkina og kremið verður með fallega áferð. Því lengur sem þið hrærið því betra verður kremið. Kremið verður hvítara eftir því sem þú hrærir það lengur. Svo er um að gera að lita það með öllum regnbogans litum.

Njótið

Kveðja
Thelma

2 comments:

  1. notaru ekta ísdlenst smjör eða smörlíki

    ReplyDelete
  2. er í lagi að geyma þeytt smjörkrem þar til daginn eftir?

    ReplyDelete